Si tu kila kile tunachokula, lakini kile tunachokula ndio tatizo hasa. Angalau kulingana na mpya anecdotal utafiti kutoka Alia Crum , psychologist kliniki katika Columbia Shule Business katika New York.
Crum ilikuwa nia ya njia kwamba homoni fulani aitwaye ghrelin kuendeshwa katika miili yetu. Ghrelin inayojulikana kama njaa homoni, kwa sababu inakuwezesha mwili kujua wakati ni wakati wa kutafuta chakula . Wakati ghrelin ngazi katika kupanda tumbo , ni ishara ya ubongo kwamba ni wakati wa kula chakula. Wakati kinaisha ngazi ghrelin yako, njaa yako matone na kimetaboliki yako mateke katika gear kuchoma kalori kwamba ve tu zinazotumiwa.
Kuhusiana : 10 New Diet Hadithi & Mambo
Mtihani nadharia yake kuhusu jukumu la ubongo katika uzalishaji ghrelin, Crum alikuwa kujitolea kunywa vinywaji mbili - moja ilikuwa kinachoitwa kama dessert kunywa aitwaye Indulgence na karibu 620 kwa chupa , mwingine kinachoitwa chini cal kunywa aitwaye Sensishake , kutangazwa kama tu kuwa kalori 140, zero mafuta, na zero sukari. Hila? Vinywaji wote wawili walikuwa kweli alifanya kutoka hiyo vanilla milkshake mchanganyiko zenye karibu 300 kalori kwa kuwahudumia.
Cha kushangaza ni kwamba , watu ambao waliamini walikuwa kunywa Indulgence zinazozalishwa njia ya chini ghrelin zaidi kuliko wale zinazozalishwa kuitingisha busara. Hiyo ni kusema - wakati watu walidhani walikuwa wanakula kalori zaidi , ghrelin uzalishaji wa zao alijibu katika aina . Takeaway ? Kama unaamini wewe kula nzito, calorie- tajiri chakula , homoni wako nyuma kuwa juu na kuishi katika aina . [ NPR ]
0 comments:
BONYEZA HAPA KUACHA MAONI YAKO